VietNam  VietNam

Chiangrai Hotels

Chiangrai Hotels

Chiangrai là tỉnh cực bắc của Thái Lan. Chiangrai thành phố nằm trên lưu vực sông Kok 416 mét trên mực nước biển. Chiangrai là khoảng 785 km từ Bangkok. Chiang Rai chủ yếu là được bao quanh bởi vùng núi phía bắc và phía trên và biên giới trên cả hai Myanmar và Lào tại Tam giác vàng. Chiangrai có sân bay riêng của họ. Chiangrai là khoảng 2 giờ khi bạn đang lái xe từ Chiangmai. Ngày nay, bạn có thể truy cập vào Chiangrai thuận tiện hơn so với trước đây.

Chiangrai tỉnh là đầy đủ với nguồn tài nguyên du lịch trong thời hạn hấp dẫn tự nhiên, ngôi đền cổ và các điểm đến nông nghiệp. Nó cũng là nhà của một số bộ tộc miền núi theo cách hấp dẫn của cuộc sống.

Chiang Saen là một huyện của Chiang Rai là một cửa ngõ du lịch trở thành Myanmar và Lào.

Chiang Khong là một cửa ngõ đến Luang Prabang của Lào.

Mae Sai là một cửa ngõ để Myanmar.

Từ menu bên trái, bạn có thể xem một khách sạn tốt bằng cách nhấn vào Chiang Saen, Chiang Khong, Mae Sai, hoặc người nào khác.

Khách sạn ở Chiangrai trong phạm vi giá cả một số, bắt đầu từ một khách sạn nhỏ tới khách sạn sang trọng (700 BHT gần 10.000 BHT / đêm).

Bạn có thể sắp xếp chúng theo 'Hotel Name', hoặc 'Rating', hoặc 'Price'. Ngoài ra, bạn có thể gõ bất kỳ tên khách sạn vào 'Seach Tab Bar'.


English HongKong Taiwan Malaysia Hungary Czech Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia VietNam China Korea Japan Switzerland Romania Thai